CUNG CẤP SUẤT ĂN CN

           Kính gửi: Quý Khách hàng !

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của cán bộ, nhân viên, công nhân, học sinh tại các cơ quan, trường học, bệnh viện và các nhà máyxí nghiệp thuộc các khu công nghiệp.
       Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường. Trước kia các bữa ăn chính của người lao động thường là tự túc, tức người lao động tự lo bằng cách mang đồ ăn đã chuẩn bị sẵn từ gia đình, hoặc tranh thủ giờ nghỉ giữa ca, giữa buổi làm việc để ăn tại các cửa hàng ăn bên ngoài. Tuy nhiên trong hoàn cảnh lao động ngày càng nghiêm ngặt của thời đại công nghiệp hóa, việc người lao động phải tự lo bữa ăn từ nhà vất vả, tốn thời gian và sức lực dẫn đến nguy cơ không đảm bảo về sức khỏe và hiệu quả sản xuất giảm xuống. Chính từ những lý do này mà hiện nay, ngành dịch vụ sản xuất suất ăn công nghiệp ra đời và ngày càng phát triển mạnh.

CÔNG TY TNHH KIMAVINA VIỆT NAM – một đơn vị cung cấp suất ăn chuyên nghiệp cũng ra đời từ thực tế đó. Sau 10 năm trưởng thành và phát triển Công ty Kimavina đã xây dựng nên một thương hiệu có uy tín trên thị trường và tạo dựng được niềm tin lớn đối với khách hàng. Một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty Kimavina đó là: 
     “Cung cấp suất ăn công nghiệp và nhận các bếp tại các cơ quan, đơn vị, trường học, các bệnh viện và các công ty trong các khu công nghiệp…”

Trong thời điểm hiện nay, khi giá thịt lợn đang không ngừng tăng cao kéo theo các loại thực phẩm khác cũng tăng giá từng ngày; dịch Covid19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp… Thực trạng đó, đã gây không ít khó khăn cho tất cả các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp nói chung; một số đơn vị cung cấp suất ăn nhỏ lẻ đã phải hủy bỏ hợp đồng; một số ít khắc phục bằng cách giảm định lượng suất ăn làm cho chất lượng bữa ăn giảm xuống.

Tuy nhiên, đứng trước những khó khăn lớn nêu trên, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Kimavina vẫn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, cắt giảm tối đa các chi phí trung gian không cần thiết để đảm bảo chất lượng từng bữa ăn không bị ảnh hưởng vì thế đã mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng. Kimavina cam kết trong giai đoạn khó khăn hiện nay Kimavina sẽ luôn giữ vững ổn định chất lượng bữa ăn.