THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng !        

                  Lời đầu tiên tập thể Ban Giám đốc Công ty Kimavina Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý Khách hàng luôn thành công và thịnh vượng.

              Công ty Kimavina Việt Nam tiền thân là là một cửa hàng cháo dinh dưỡng sau bao cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi đã tạo ra được một chuỗi cửa hàng cháo dinh dưỡng uy tín trên thị trường. Năm 2022 khi dịch bệnh dịch covid hoành hành với sứ mệnh của mình công ty bắt đầu được thành lập và lấn sang lĩnh vực suất ăn cho các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… Đối tượng khách hàng của Kimavina rất đa dạng bao gồm: Hệ thống các nhà máy trong các KCN , trường học , siêu thị, Bệnh viện và các trung tâm dạy tiếng xuất khẩu lao động …

             Đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty Kimavina là những người có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ đầu bếp lành nghề được đào tạo, tuyển dụng từ các trường nghiệp vụ nấu ăn và du lịch. Quy trình phục vụ được hoàn thiện tối ưu, quy mô phục vụ đã đáp ứng được mức phục vụ trên 5.000 suất ăn/1 ngày. Nguồn cung cấp thực phẩm khép kín đã đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí và an toàn vệ sinh thực phẩm.

              Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Kimavina luôn quán triệt và thực hiện tốt tiêu chí 3K :

“Không chất bảo quản,

Không chất tạo màu,

Không chiên dầu bẩn ”

để từ đó xây dựng nên thương hiệu và sự phát triển bền vững cho Công ty TNHH KIMA VINA VIỆT NAM.

                Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi tình hình Dịch bệnh Covid-19 vẫn rất nặng nề, cơn bão giá các mặt hàng thực phẩm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì tập thể cán bộ, nhân viên Kimavina vẫn có trách nhiệm mang đến cho khách hàng của mình những bữa ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh ATTP.

                Kính thưa Quý Khách hàng! Tập thể cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty Kimavina luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý Khách hàng và cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về những bữa ăn có chất lượng tốt nhất, cùng một phong cách phục vụ chuẩn mực và luôn cầu thị để hoàn thiện.

                                                                                                          Xin trân trọng cảm ơn !

                                                                                                                                     Giám đốc Phạm Thanh Tuyền