Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0833.83.85.85

MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý Đối tác

Ban Giám đốc CÔNG TY KIMAVINA VIỆT NAM xin gửi đến Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty Kimavina được thành lập năm 2009 là công ty chuyên nghiệp về cung cấp suất ăn số lượng lớn cho các KHU CÔNG NGHIỆP, CÁC TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, CÁC CĂNG TIN, BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC, TIỆC CƯỚI, HỘI NGHỊ VÀ DỊCH VỤ CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH TẠI NHÀ

Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng thành công” chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi mọi Đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý Đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty Kimavina xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động thầu căng tin bếp ăn, cung cấp suất ăn và cung cấp thực phẩm sạch tại nhà – Đây là những mảng kinh doanh nằm trong chiến lược kinh doanh mà chúng tôi đang phát triển hiệu quả và sẽ tiếp tục đầu tư phát triển trong năm 2020.

Chúng tôi đề xuất ra đây 4 hình thức hợp tác:

1.       Quý đối tác giới thiệu khách hàng và chúng tôi sẽ triển khai, quản lý.

2.        Quý đối tác phụ trách một chi nhánh rồi tìm kiếm, triển khai, quản lý khách hàng mới

3.       Quý đối tác đầu tư vốn, tham gia HĐQT và cùng kinh doanh.

4.        Liên doanh với các cá nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Đối tác sự công bằng, bình đẳng và uy tín. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, CÔNG TY KIMAVINA VIỆT NAM rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Đối tác.