DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC

Kính gửi: Quý Khách hàng !

Lời đầu tiên tập thể Ban Giám đốc Công ty Kimavina Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất; kính chúc Quý Khách hàng luôn thành công và thịnh vượng.

Công ty Kimavina Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp suất ăn cho các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… Công ty Kimavina đã từng bước khẳng định được thương hiệu, chỗ đứng trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Đối tượng khách hàng của Kimavina rất đa dạng bao gồm: Hệ thống các nhà máy trong các KCN ,bệnh viện ,trường học ….

Đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty Kimavina là những người có nhiều kinh nghiệp; đội ngũ đầu bếp lành nghề được đào tạo, tuyển dụng từ các trường nghiệp vụ nấu ăn và du lịch. Quy trình phục vụ được hoàn thiện tối ưu, quy mô phục vụ đã đáp ứng được mức phục vụ trên 5.000 suất ăn/1 ngày. Nguồn cung cấp thực phẩm khép kín đã đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Kimavina luôn quán triệt và thực hiện tốt tiêu chí “Đạo đức nghề nghiệp, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, trách nhiệm và chuẩn mực trong phục vụ” để từ đó xây dựng nên thương hiệu và sự phát triển bền vững cho Công ty KIMA VINA VIỆT NAM.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi tình hình Dịch bệnh Covid-19 vẫn rất nặng nề, cơn bão giá các mặt hàng thực phẩm (nhất là thịt lợn) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì tập thể cán bộ, nhân viên Kimavina vẫn trách nhiệm và mang đến cho khách hàng của mình những bữa ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh ATTP.

Kính thưa Quý Khách hàng! tập thể cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty Kimavina luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý Khách hàng và cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về những bữa ăn có chất lượng tốt nhất, cùng một phong cách phục vụ chuẩn mực và luôn cầu thị để hoàn thiện.

Xin trân trọng cảm ơn !

                                                                                                                                                                  Giám đốc

                                                                                                                                                          Phạm Thanh Tuyền