TUYỂN DỤNG
Liên tục tuyển dụng Quản lý tập sự tại căng tin, đầu bếp, bếp chính, phụ bếp, nhân viên phục vụ
1. Địa điểm làm việc: Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc
2. Yêu cầu: +Nam ,nữ tuổi từ 18- 45+ Có hồ sơ thủ tục rõ ràng, đủ sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm. Có tinh thần trách nhiệm cao, có chí cầu tiến
3. Quyền lợi :
– Lương theo năng lực làm việc của bản thân
– Được hỗ trợ suất ăn chất lượng tại cơ sở
– Thưởng chuyên cần tháng, chuyên cần năm, thưởng thâm niên, thưởng Tết.
– Tham gia chế độ phúc lợi công đoàn: Hiếu hỷ, ốm đau.
4. Mô tả công việc:
a) Quản lý tập sự Căng tin:
– Kiểm soát, đảm bảo số lượng và chất lượng thực phẩm đầu vào.
– Xuất hàng từ kho thực phẩm cho đội ngũ sơ chế, chế biến.
– Kiểm soát, đảm bảo chất lượng, quy cách của thực phẩm được sơ chế.
– Kiểm soát thời gian, số lượng, chất lượng suất ăn để phục vụ cho khách hàng.
– Kiểm soát, đảm bảo vấn đề vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất của Canteen.
– Thực hiện sắp xếp nhân sự làm việc theo hướng dẫn từ Quản lý.
– Thực hiện các báo cáo nhập xuất tồn, chấm công… gửi về Công ty.
– Thực hiện các thủ tục ghi chép sổ sách theo quy định của Bộ y tế.
b) Đầu bếp, bếp chính, phụ bếp, Nhân viên phục vụ
– Sơ chế thực phẩm theo yêu cầu từ bếp trưởng.
– Chế biến, nấu các món ăn theo yêu cầu từ bếp trưởng.
– Hỗ trợ phục vụ suất ăn cho Khách hàng cùng nhân viên phục vụ.
– Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp.
– Tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề theo kế hoạch của Bếp trưởng tại chỗ và của Công ty.