KIMAVINA CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Kính thưa các vị khách quý và toàn thể nhân viên của công ty!

Lời đầu tiên, tôi xin vinh dự được đại diện Công ty TNHH KIMA VINA Việt Nam gửi lời cảm ơn và lời chào nhiệt thành nhất tới toàn thể quý vị đã ủng hộ chúng tôi để tạo ra một doanh nghiệp mang lại giá trị cho đời sống chất lượng

Kính thưa Quý vị! Thành thực mà nói, 9 năm qua tuy chưa là khoảng thời gian đủ dài nhưng chúng tôi cũng hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó – một chặng đường xây dựng và phát triển từ một cửa hàng cháo dinh dưỡng nhỏ lẻ sau 9 năm đã hình thành một chuỗi cửa hàng và ngày hôm nay 20/5/2022 công ty TNHH KIMA VINA Việt Nam được hình thành và khẳng định mong muốn phát triển lên một tầm cao mới.

Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Vậy mà bằng bằng sự nỗ lực không ngừng từng ngày, chúng tôi đã nhận được các trái ngọt xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt được nhiều chỉ số tốt, uy tín ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc. ĐIều này không thể không nhắc đến công sức của toàn thể nhân viên của chúng tôi , tất cả chúng ta đều đã chung sức tạo nên một thành quả hết sức tự hào.

Trong tương lai tới, chúng tôi sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Phía công ty sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại; chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày hôm nay, tôi muốn lan tỏa niềm vui cùng quý vị với niềm tri ân sâu sắc và nhắc nhở lại mọi sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên, khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi. Nhân dịp 9 năm một chặng đường, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị. Chúc Công ty ta luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, vững bước thành công và bền vững

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.