Thực phẩm sạch, mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và người tiêu dùng.

Xưa kia, khi xã hội chưa phát triển, con người chỉ mong mình ăn đủ no, mặc đủ ấm. Đến bây giờ, cuộc sống đã phát triển, đời sống của con người đã được nâng cao nên chúng ta quan tâm nhiều hơn đến việc ăn ngon, mặc đẹp và đặc biệt nhất là những sản phẩm từ thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chính vì điều đó, công ty KIMAVINA chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu là thực phẩm sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng và khách hàng. Sau khi đi khảo sát và nghiên cứu kĩ lưỡng, chúng tôi đã quyết định lựa chọn hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Bắc Hồng là nhà cung cấp rau của chúng tôi.

Hợp tác xã được thành lập vào năm 2002, đang sản xuất và bán các loại rau như rau muống, mồng tơi, cải xanh, cải ngọt, đậu bắp, mướp hương… Tất cả diện tích gieo trồng, sản xuất của hợp tác xã được công nhận và được quy hoạch, quản lý vô cùng khoa học. Không chỉ thế, hợp tác xã còn đạt được những thành tích đáng nể.

 -2013: Nhận giấy khen của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 -2014&2017: Nhận giấy khen của UBND huyện Đông Anh.

 -2016: Nhận giấy khen của Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Từ bây giờ, chúng tôi đã có thể yên tâm và tự tin để làm ra những suất ăn chất lượng, đảm bảo được yêu cầu thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Cuối cùng, chúng tôi vô cùng biết ơn đến những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi. Mong rằng trong tương lai, sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.